Công ty An Gia kính chào quý khách!

 

THẺ NHỰAHỆ THỐNG CHẤM CÔNGĐIỀU KHIỂN CỬA
KIỂM SOÁT BÃI XE TỰ ĐỘNG
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT KHÁCH HÀNG…


● Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cần có giải pháp chấm công hiệu quả với chi phí phải chăng, hãy gọi cho chúng tôi.

● Bạn là người quản trị văn phòng, bạn cần có hệ thống kiểm soát ra vào (có khóa cửa) để bảo vệ những nơi xung yếu trong cơ quan (không cần phải có thêm bảo vệ canh cửa) và kết hợp với chấm công, hãy gọi cho chúng tôi.

● Để bộ mặt doanh nghiệp mang một phong cách chuyên nghiệp, tăng cường ý thức bảo vệ hình ảnh công ty, thương hiệu, thẻ nhân viên là một phương tiện không thể thiếu…

● Để tăng cường kết nối với khách hàng thân thiết, thẻ hội viên, thẻ ưu đãi, … là một trong những phương tiện hiện đại giúp cho hoạt động Marketing của doanh nghiệp thêm hiệu quả.

● Bạn muốn trở thành nhà sản xuất thẻ, chúng tôi sẵn sàng cung cấp thiết bị và nguyên vật liệu cho bạn, từ những văn phòng nhỏ cho đến quy mô lớn (máy in, máy ép thẻ, máy dập nổi, mạ nhũ, vật liệu, …).

● Đặc biệt chúng tôi có một hệ thống khóa khách sạn, phần mềm quản trị khách sạn hiệu quả, dễ sử dụng, mẫu mã khóa đa dạng, phù hợp với mọi loại hình khách sạn, có thể kiểm soát đến từng giờ….

●  Khóa tủ cá nhân, thích hợp cho các khu vực công cộng, nhà tắm hơi, khách sạn, bãi biển, sân thể thao,… cao cấp, tiện lợi và dễ dàng quản lý.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và biểu diễn các thiết bị ngay tại cơ quan của bạn hay tại văn phòng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí… đừng ngại ngần, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Liên hệ:

Thương Việt
Yahoo: thuongviet19662002
Skype: thuongviet1089

Chân thành cảm ơn,

Hổ trợ trực tuyến

Trịnh Bùi Thương Việt

Trịnh Bùi Thương Việt

Liên kết website

Quảng cáo 1

Thống kê

Đang online 18
Hôm nay 566
Hôm qua 221
Trong tuần 1,764
Trong tháng 6,098
Tổng cộng 1,735,487

Tin tức

ZKBioGO, app for smartphone -- Ứng dụng cho điện thoại thông minh

ZKBioGO, app for smartphone -- Ứng dụng cho điện thoại thông minh

09-08-2017

ZKBioGO is an app for smartphone and other mobile devices which can communicate with both single door controller and multi-door controller to securely open a door or gate. ZKBioGO là ứng dụng cho điện thoại thông minh hoặc các thiết bị di động khác, nó có thể kết nối với bộ điều khiển kiểm soát cửa đơn hoặc ngay cả bộ điều khiển đa cửa, dùng để mở cửa.

6 cách từ chối nhưng vẫn giữ được hòa khí trong công việc

6 cách từ chối nhưng vẫn giữ được hòa khí trong công việc

29-07-2017

Người thành công là người có thể hoàn toàn làm chủ cuộc đời mình, đặc biệt là trong cách xử lý công việc. Không khó để thấy những cá nhân dù đang có một lịch làm việc bận rộn, nhiều nhiệm vụ cần phải hoàn thành, họ vẫn cảm thấy rất khó khăn để từ chối những lời đề nghị giúp đỡ. Lý do của sự lưỡng lự này là vì họ lo sợ việc từ chối sẽ làm xấu đi hình ảnh một nhân viên siêng năng, nhiệt tình; bên cạnh đó sự lo lắng sẽ vuột mất các cơ hội thăng tiến nếu không chấp nhận giúp đỡ cũng góp phần tạo nên

OSD là gì?

OSD là gì?

30-04-2014

Là viết tắt của cụm từ On Screen Display (hiển thị trên màn hình). Hầu hết bao gồm các thực đơn được hiển thị trên màn hình để điều chỉnh thiết bị. Các thực đơn này, được gọi là OSD, có thể được kích hoạt bằng cách nhấn vào nút Menu nằm ở phía bên hoặc mặt trước của màn hình của bạn. Khi OSD xuất hiện trên màn hình, bạn có thể điều hướng thông qua trình đơn và thực hiện điều chỉnh bằng cách sử dụng nút cộng (+) và trừ (-), thường nằm ngay bên cạnh nút menu.

Introduction to Search Engine Optimization; Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Introduction to Search Engine Optimization; Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

21-01-2013

Từ trước thập niên 1990, một số nhà quản trị web không được trung thực lắm thường dùng thẻ META để spam và các mánh khóe kỹ thuật khác để đạt thứ hạng web cao hơn. Các công cụ tìm kiếm nhận được thông điệp một cách rõ ràng, và đã trả lời lại với một tập hợp các thay đổi thuật toán mà ngày nay vẫn còn đang phát triển. Các thẻ Meta dần bị loại bỏ bằng những cách thức đáng tin cậy để xác định sự liên quan đến một trang web bằng các công cụ tìm kiếm chủ yếu đã xuất hiện vào cuối những năm 1990. Hiện

Giải pháp kiểm soát thang máy bằng thẻ cảm ứng

Giải pháp kiểm soát thang máy bằng thẻ cảm ứng

21-09-2011

Khi bạn đi vào một tòa nhà cao tầng (chung cư, khu căn hộ cao tầng, tòa nhà văn phòng, khách sạn, v.v…), bạn thường sẽ phải sử dụng thang máy để đi lên các tầng phía trên. Đương nhiên là bạn phải bấm nút gọi thang ở tầng trệt, để thang có thể chạy xuống rước bạn lên. Nhưng, thay vì là nút gọi thang (nút gọi thang có thể vẫn còn đó, nhưng không hoạt động), là một đầu đọc thẻ cảm ứng điều khiển cửa, bạn sẽ phải dùng một thẻ cảm ứng hợp lệ để gọi thang máy.

Trang 1 / 1

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Sản phẩm hot

Quảng cáo 2