Công ty An Gia kính chào quý khách!

 

THẺ NHỰAHỆ THỐNG CHẤM CÔNGĐIỀU KHIỂN CỬA
KIỂM SOÁT BÃI XE TỰ ĐỘNG
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT KHÁCH HÀNG…


● Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cần có giải pháp chấm công hiệu quả với chi phí phải chăng, hãy gọi cho chúng tôi.

● Bạn là người quản trị văn phòng, bạn cần có hệ thống kiểm soát ra vào (có khóa cửa) để bảo vệ những nơi xung yếu trong cơ quan (không cần phải có thêm bảo vệ canh cửa) và kết hợp với chấm công, hãy gọi cho chúng tôi.

● Để bộ mặt doanh nghiệp mang một phong cách chuyên nghiệp, tăng cường ý thức bảo vệ hình ảnh công ty, thương hiệu, thẻ nhân viên là một phương tiện không thể thiếu…

● Để tăng cường kết nối với khách hàng thân thiết, thẻ hội viên, thẻ ưu đãi, … là một trong những phương tiện hiện đại giúp cho hoạt động Marketing của doanh nghiệp thêm hiệu quả.

● Bạn muốn trở thành nhà sản xuất thẻ, chúng tôi sẵn sàng cung cấp thiết bị và nguyên vật liệu cho bạn, từ những văn phòng nhỏ cho đến quy mô lớn (máy in, máy ép thẻ, máy dập nổi, mạ nhũ, vật liệu, …).

● Đặc biệt chúng tôi có một hệ thống khóa khách sạn, phần mềm quản trị khách sạn hiệu quả, dễ sử dụng, mẫu mã khóa đa dạng, phù hợp với mọi loại hình khách sạn, có thể kiểm soát đến từng giờ….

●  Khóa tủ cá nhân, thích hợp cho các khu vực công cộng, nhà tắm hơi, khách sạn, bãi biển, sân thể thao,… cao cấp, tiện lợi và dễ dàng quản lý.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và biểu diễn các thiết bị ngay tại cơ quan của bạn hay tại văn phòng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí… đừng ngại ngần, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Liên hệ:

Thương Việt
Yahoo: thuongviet19662002
Skype: thuongviet1089

Chân thành cảm ơn,

Hổ trợ trực tuyến

Trịnh Bùi Thương Việt

Trịnh Bùi Thương Việt

Liên kết website

Quảng cáo 1

Thống kê

Đang online 21
Hôm nay 508
Hôm qua 221
Trong tuần 1,706
Trong tháng 6,040
Tổng cộng 1,735,429

OSD là gì?

30-04-2014

Là viết tắt của cụm từ On Screen Display (hiển thị trên màn hình). Hầu hết bao gồm các thực đơn được hiển thị trên màn hình để điều chỉnh thiết bị. Các thực đơn này, được gọi là OSD, có thể được kích hoạt bằng cách nhấn vào nút Menu nằm ở phía bên hoặc mặt trước của màn hình của bạn. Khi OSD xuất hiện trên màn hình, bạn có thể điều hướng thông qua trình đơn và thực hiện điều chỉnh bằng cách sử dụng nút cộng (+) và trừ (-), thường nằm ngay bên cạnh nút menu.

OSD là gì?
Là viết tắt của cụm từ On Screen Display (hiển thị trên màn hình). Hầu hết bao gồm các thực đơn được hiển thị trên màn hình để điều chỉnh thiết bị. Các thực đơn này, được gọi là OSD, có thể được kích hoạt bằng cách nhấn vào nút Menu nằm ở phía bên hoặc mặt trước của màn hình của bạn. Khi OSD xuất hiện trên màn hình, bạn có thể điều hướng thông qua trình đơn và thực hiện điều chỉnh bằng cách sử dụng nút cộng (+) và trừ (-), thường nằm ngay bên cạnh nút menu.
Stands for On Screen Display. Most monitors
include an on screen menu for making adjustments to the display. This menu, called the OSD, may be activated by pressing the Menu button located on the side or front of your monitor. Once the OSD appears on the screen, you can navigate through the menu and make adjustments using the Plus (+) and Minus (-) buttons, which are usually located right next to the menu button.
Trên màn hình hiển thị các chức năng kiểm soát khác nhau, nhưng hầu hết đều có cho phép điều chỉnh độ sáng (brightness)và độ tương phản (contrast). Một số có tính năng điều khiển màu tiên tiến hơn, cho phép bạn hiệu chỉnh từng tia màu như đỏ, xanh lá cây và xanh dương (RGB). Đôi khi chúng cũng hỗ trợ điều chỉnh vị trí, có thể được sử dụng để làm thay đổi nhỏ vị trí và độ nghiêng của màn hình. Màn hình tích hợp loa có thể điều chỉnh âm thanh là tốt nhất.
On screen displays vary between monitors, but most include the basic brightness and contrast controls. Some include more advanced color controls, allowing you to calibrate individual red, green, and blue (RGB
) settings. Many monitors also support positioning adjustments, which can be used to make slight modifications to the position and tilt of the screen. Monitors that include built-in speakers may include audio adjustments as well.
Hầu hết các màn hình CRT và màn hình phẳng, chẳng hạn như màn hình LCD và màn hình LED, đều có OSD. Tuy nhiên, màn hình phẳng thường có tùy chọn điều chỉnh ít hơn do màn hình phẳng phù hợp hơn so với màn hình CRT cũ. Một số màn hình mới cũng cho phép người dùng thực hiện điều chỉnh thông qua một giao diện phần mềm hơn là sử dụng các tiêu chuẩn trên màn hình hiển thị. Bất kể những gì bạn có theo dõi, là một cách tốt để làm quen với các OSD, bạn sẽ biết làm thế nào để điều chỉnh các thiết lập hiển thị.
Most CRT and flat screen monitors, such as LCD and LED displays, include OSDs. However, flat screen displays typically have less adjustment options since their screen position is more consistent than older CRT monitors. Some newer monitors also allow users to make adjustments through a software interface rather than using the standard on screen display. Regardless of what monitor you have, it is good to be familiar with the OSD so you know how to adjust the display settings.

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Sản phẩm hot

Quảng cáo 2