Công ty An Gia kính chào quý khách!

 

THẺ NHỰAHỆ THỐNG CHẤM CÔNGĐIỀU KHIỂN CỬA
KIỂM SOÁT BÃI XE TỰ ĐỘNG
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT KHÁCH HÀNG…


● Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cần có giải pháp chấm công hiệu quả với chi phí phải chăng, hãy gọi cho chúng tôi.

● Bạn là người quản trị văn phòng, bạn cần có hệ thống kiểm soát ra vào (có khóa cửa) để bảo vệ những nơi xung yếu trong cơ quan (không cần phải có thêm bảo vệ canh cửa) và kết hợp với chấm công, hãy gọi cho chúng tôi.

● Để bộ mặt doanh nghiệp mang một phong cách chuyên nghiệp, tăng cường ý thức bảo vệ hình ảnh công ty, thương hiệu, thẻ nhân viên là một phương tiện không thể thiếu…

● Để tăng cường kết nối với khách hàng thân thiết, thẻ hội viên, thẻ ưu đãi, … là một trong những phương tiện hiện đại giúp cho hoạt động Marketing của doanh nghiệp thêm hiệu quả.

● Bạn muốn trở thành nhà sản xuất thẻ, chúng tôi sẵn sàng cung cấp thiết bị và nguyên vật liệu cho bạn, từ những văn phòng nhỏ cho đến quy mô lớn (máy in, máy ép thẻ, máy dập nổi, mạ nhũ, vật liệu, …).

● Đặc biệt chúng tôi có một hệ thống khóa khách sạn, phần mềm quản trị khách sạn hiệu quả, dễ sử dụng, mẫu mã khóa đa dạng, phù hợp với mọi loại hình khách sạn, có thể kiểm soát đến từng giờ….

●  Khóa tủ cá nhân, thích hợp cho các khu vực công cộng, nhà tắm hơi, khách sạn, bãi biển, sân thể thao,… cao cấp, tiện lợi và dễ dàng quản lý.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và biểu diễn các thiết bị ngay tại cơ quan của bạn hay tại văn phòng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí… đừng ngại ngần, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Liên hệ:

Thương Việt
Yahoo: thuongviet19662002
Skype: thuongviet1089

Chân thành cảm ơn,

Hổ trợ trực tuyến

Trịnh Bùi Thương Việt

Trịnh Bùi Thương Việt

Liên kết website

Quảng cáo 1

Thống kê

Đang online 79
Hôm nay 227
Hôm qua 224
Trong tuần 451
Trong tháng 23,211
Tổng cộng 1,231,812

Camera Dome

Camera Dome ZT-BI31EIR 700TVL, 1/4 CMOS, 36 LED

623,000 VND

Camera Dome ZT-BI31EIR 700TVL, 1/4 CMOS, 36 LED - 1/4 CMOS màu tốc độ cao cho ảnh cực kỳ sắc nét, hỗ trợ quan sát trong tình trạng ánh sáng yếu. - Hỗ trợ bộ lọc hồng ngoại (IR Cut) giúp hình ảnh hiển thị chân thật và sắc nét dành cho CMOS; - Tự điều khiển và cân bằng ánh sáng trắng;

ZT-BI32 Series, Camera Dome 3 LED Array, vỏ nhựa cứng, Quan Sát Ngày & Đêm

811,000 VND

ZT-BI32 Series, Camera Dome 3 LED Array, vỏ nhựa cứng, Quan Sát Ngày & Đêm

Camera Dome ZT-FBJC21E 1/3 Sony, 700TVL, vỏ kim loại, 24 LED

1,150,000 VND

Camera Dome ZT-FBJC21E 1/3 Sony, 700TVL, vỏ kim loại, 24 LED - 1/3 SONY CCD 700 TV Lines. Có chức năng điều khiển Menu OSD, tự động cân bằng ánh sáng trắng, chức năng chống ngược sáng. - Ống kính chuẩn 3.6 mm. 24 Led hồng ngoại.

ZT-FBJC30 Series, Camera Dome, vỏ kim loại, 3 LED Array

1,090,000 VND

ZT-FBJC30 Series, Camera Dome, vỏ kim loại, 3 LED Array - 1/4 CMOS màu tốc độ cao cho ảnh cực kỳ sắc nét, hỗ trợ quan sát trong tình trạng ánh sáng yếu. - Hỗ trợ bộ lọc hồng ngoại (IR Cut) giúp hình ảnh hiển thị chân thật và sắc nét dành cho CMOS; - Tự điều khiển và cân bằng ánh sáng trắng;

Trang 1 / 1
Hiển thị

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Quảng cáo 2